Home » Khỏe và đẹp » Cốc rượu mắc kẹt trong hậu môn người đàn ông thích ‘tự sướng’

Cốc rượu mắc kẹt trong hậu môn người đàn ông thích ‘tự sướng’

Nam bệnh nhân thú nhận với bác sĩ rằng đã đẩy vật thể này vào từ phía hậu môn để tăng “kích thích tình dục”. Khi ông ta cố gắng lấy cái cốc ra, nó đã bị vỡ thành từng mảnh khiến thủy tinh găm vào da thịt gây chảy máu.

Ông không cảm thấy đau đớn song 2 ngày sau phải đến bác sĩ để được tư vấn vì cảm thấy lo lắng về sức khỏe. Kết quả chụp X-quang cho thấy các mảnh thủy tinh trong trực tràng bệnh nhân. Các bác sĩ phải mổ mở rộng trực tràng bệnh nhân để đưa thiết bị vào kiểm tra. Các mảnh vỡ sau đó đã được lấy ra. 

coc-ruou-mac-ket-trong-hau-mon-nguoi-dan-ong-thich-tu-suong

Phim chụp X-quang của bệnh nhân. Anh: BMJ.

Sau mổ, bệnh nhân vẫn nói mình bị đau bụng và có thể các mảnh vỡ chưa được lấy ra hết. Tuy nhiên, các bác sĩ không tìm thêm được mảnh vỡ nào trong bụng ông ta. Bệnh nhân được đề nghị trợ giúp về sức khỏe tâm thần nhưng ông ta từ chối.

Theo tạp chí y khoa BMJ, các bác sĩ cho biết đã tìm thấy nhiều vật thể trong trực tràng bệnh nhân như chai, lọ, đồ chơi tình dục hay cả rau quả… Đa số bệnh nhân thường xấu hổ và tự mình khắc phục bằng cách cố lấy nó ra thay vì đến cơ sở y tế để được hỗ trợ. Họ đều thất bại, cuối cùng đều phải nhập viện.

Các bác sĩ cũng nhận định, đối với những bệnh nhân này cần có sự tôn trọng và luôn giữ thái độ đúng mực, không lên án, đánh giá nhân cách. Trước khi xuất viện, họ cần được tư vấn, giáo dục về hành vi và các nguy cơ tiềm ẩn trong thói quen quan hệ tình dục.