Home » Khỏe và đẹp » Đám cưới trước giờ ra đi của người đàn ông ung thư máu

Đám cưới trước giờ ra đi của người đàn ông ung thư máu

Theo Fox News, Raul Hinojosa nhập viện Baptist St. Anthony ngày 22/10 do ung thư bạch cầu và nhiễm nấm ở cổ họng, phổi. Bác sĩ nhận định bệnh nhân 33 tuổi khó lòng qua khỏi và hỏi anh về mong ước cuối đời. Raul bày tỏ mong muốn kết hôn với bạn gái lâu năm Yvonne Lamas. Cặp đôi đã đính hôn từ năm 2007 và có với nhau 4 đứa con nhưng chưa thể bước vào lễ đường do bệnh tình của Raul.

dam-cuoi-truoc-gio-ra-di-cua-nguoi-dan-ong-ung-thu-mau

Raul và Yvonne trong đám cưới. Ảnh: GoFundMe.

“Tôi muốn cưới cô ấy. Tôi muốn cô ấy là của mình”, Raul chia sẻ với một nữ y tá. Người này nhanh chóng chuyển lời tới lãnh đạo cơ sở Baptist St. Anthony cùng tòa án lân cận để gấp rút hoàn thành giấy đăng ký kết hôn cho Raul và Yvonne. Bệnh viện còn chuẩn bị bánh cưới cùng hoa cô dâu.

Trong lễ cưới diễn ra tại phòng bệnh, Yvonne mặc chiếc váy trắng mượn từ người thân còn Raul diện bộ vets cùng cà vạt của giám đốc bệnh viện. “Anh ấy chưa bao giờ thấy tôi mặc váy, còn tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mặc vest”, Yvonne nghẹn ngào. “Anh ấy thật đẹp trai. Tôi đã thốt lên kinh ngạc”.

Trước sự chứng kiến của cha cô dâu cùng các nhân viên y tế, Raul và Yvonne đọc lời thề. “Cô ấy đã thay đổi cuộc đời tôi”, chú rể xúc động.

Ngày 10/11, 36 giờ sau lễ cưới, Raul ra đi thanh thản.

Minh Nhật