Home » Khỏe và đẹp » Đẹp như ‘mẹ chồng’ Lan Hương nhờ phương pháp trẻ hóa da

Đẹp như ‘mẹ chồng’ Lan Hương nhờ phương pháp trẻ hóa da

Một thời gian sau khi bộ phim truyền hình gây bão “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc, khán giả vẫn nhớ hình ảnh một bà mẹ chồng khó tính, tai quái. Tuy nhiên ngoài đời, nhiều người ngỡ ngàng bởi khuôn mặt trẻ trung, nước da căng mịn, hồng hào và thần thái từ con người toát ra. Chị trò chuyện với VnExpress về việc chăm sóc da hiệu quả. 

NSND Lan Hương trong bộ phim  Sống chung với mẹ chồng

NSND Lan Hương trong bộ phim ” Sống chung với mẹ chồng”


– Vẻ mặt và thần thái của chị bỗng dưng làm tôi quên mất hình ảnh bà mẹ chồng trong phim như thế nào rồi.

– Mình thích cách sống năng động trẻ trung của các bạn trẻ bây giờ, chính vì thế mình cố gắng không bị các bạn trẻ gọi là lạc hậu hoặc là một bà già khó tính như ở trong phim. Cho nên thỉnh thoảng mình cũng chăm chút cho bản thân, đặc biệt là làn da. Đến tuổi này thì rất cần chăm sóc da.

– Bí quyết chăm sóc da mặt của chị là gì?

– Mình thường dùng những phương pháp trẻ hóa da hoặc giúp nâng cơ một chút, kích thích vào huyệt đạo. Có những máy chạy kích thích các tinh chất collagen vào mặt để cho khiến mặt mình bớt sự chảy xệ đi hoặc bớt đi các nếp nhăn, nhìn thấy khá là hiệu quả đấy. Những chị em nào gương mặt chảy xệ và sự lão hóa nhanh, cứ việc sử dụng một cách thoải mái bởi vì nó cũng cải thiện rất rõ.

NSND Lan Hương sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng.

NSND Lan Hương. 

– Có thể coi đây là một cách gọi khác của phẫu thuật thẩm mĩ không?

– Không phải. Phẫu thuật khác hẳn và công nghệ khác hẳn. Họ dùng các phương pháp kĩ thuật để người ta cấy trực tiếp các cái collagen vào mặt để cho da mặt mình căng, mỏng, mịn hơn. Tuy nhiên mình vẫn khuyến cáo rằng đừng có lạm dụng. Cũng phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm mà các spa đó đang dùng, chú ý đến thương hiệu của cái nơi mà mình định giao phó toàn bộ sắc đẹp của mình.

– Nói là “Trẻ hóa da”, thì phương pháp này có phân biệt độ tuổi không? Đối với những bạn trẻ, phương pháp này có cần thiết không?

– Nhiều chứ. Nhiều bạn trẻ cũng hay sử dụng. Các bạn chưa cần thiết phải can thiệp chuyên sâu nhưng các bạn cũng nên đến để học cách người ta chăm sóc da cho mình, từng bước một. Những lúc rảnh rỗi mình không có điều kiện để đến các spa được thì mình cũng có thể tự chăm sóc được cho mình ở nhà.   

Thúy Quỳnh