Home » Khỏe và đẹp » Em bé tử vong do đắp chăn khi ngủ

Em bé tử vong do đắp chăn khi ngủ

Jordan DeRosier lên tiếng chia sẻ về nguy cơ tử vong từ một cái chăn, sau khi mất con trai Sloan mới tròn 7 tháng tuổi.

Theo Fox News, hôm đó Jordan đưa Sloan đi ngủ cùng 2 cái chăn, trong đó có chiếc màu xám em bé đặc biệt ưa thích ngay từ khi mới chào đời. Tôi nghĩ con tự bò, đứng và leo trèo được nên sẽ không gặp nguy hiểm gì khi đắp chăn”, người phụ nữ xót xa nhớ lại. 

Sáng hôm sau, bà mẹ phát hiện Sloan bị chăn trùm kín đầu. Bé nghẹt thở và không còn bất cứ phản ứng nào. “Chiếc chăn xám trùm quanh đầu con. Bằng cách nào đó, con đã kéo chăn qua các thanh gỗ trên nôi rồi mắc kẹt”, Jordan nghẹn ngào.

em-be-tu-vong-do-dap-chan-khi-ngu

Ảnh minh họa: Mirror.

Trên trang cá nhân, Jordan tiết lộ ban đầu cô định giấu chi tiết về cái chết của Sloan do “mặc cảm và sợ bị lên án”. Tuy nhiên, hàng loạt bình luận kết án văcxin khiến em bé tử vong làm cô không thể im lặng. “Tôi không cho phép ai đưa ra nhận định sai lầm”, người phụ nữ quả quyết.

Bên cạnh đó, bà mẹ kêu gọi các phụ huynh tránh cho con đắp chăn để hạn chế sự việc tương tự. “Bạn không bao giờ nghĩ rằng chuyện như thế lại xảy ra. Bạn không bao giờ nghĩ đó lại là con mình”, Jordan nhắn nhủ. “Tôi sẽ không ngừng tự trách móc rằng mình đã có thể làm khác đi. Xin hãy rút ra bài học từ sai lầm khủng khiếp của tôi”.