Home » Khỏe và đẹp » Giảm cân với sản phẩm thương hiệu Nấm

Giảm cân với sản phẩm thương hiệu Nấm

Cuộc sống hiện đại, chế độ ăn uống và sinh hoạt không đúng cách gây ra tình trạng thừa cân, béo phì ở nhiều phụ nữ. Chị em đang vất vả để tống khứ những lớp mỡ thừa bằng cách ăn kiêng hay nhịn ăn, luyện tập khổ cực… Tuy nhiên, những cách đó không giúp giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giảm cân với các sản phẩm có thành phần thảo dược không còn mới nhưng không phải ai cũng biết vận dụng đúng cách. Không ít người dùng nhiều loại nấm cùng một lúc để giảm cân mà không biết chúng có thể gây mất nước, mất chất điện giải dẫn đến rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Người dùng lâu dễ mắc nguy cơ bệnh lý tim mạch, suy thận… do rối loạn các thành phần điện giải trong cơ thể.

Bên cạnh đó, việc thiếu cẩn trọng trong việc tìm hiểu, gặp phải sản phẩm không rõ nguồn gốc hay giảm cân không đúng khoa học… cũng là một trong những lý do khiến nỗi sợ giảm cân của chị em tăng lên.

Giảm cân thế nào là đúng và sản phẩm ra sao mới bảo đảm là điều người tiêu dùng nên tìm hiểu để tránh ảnh hưởng không mong muốn đến sức khỏe. Mới đây, Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Hoài Thương Organic cho ra đời sản phẩm thương hiệu Nấm với lộ trình giảm cân thích hợp với cơ địa của người Việt, hướng đến việc trở thành thương hiệu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với các loại thảo dược có lợi quen thuộc như nấm linh chi, chè vằng, lá sen, tinh dầu bưởi... bằng công nghệ tiên tiến, Hoài Thương Organic đã mang đến sản phẩm thương hiệu Nấm, giúp giảm cân từ từ, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Với các loại thảo dược có lợi quen thuộc như nấm linh chi, chè vằng, lá sen, tinh dầu bưởi… bằng công nghệ tiên tiến, Hoài Thương Organic đã mang đến sản phẩm thương hiệu Nấm, giúp giảm cân từ từ, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Hoài Thương – Giám đốc thương hiệu Nấm – cho biết: “Với thương hiệu Nấm, chúng tôi đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Ttrước khi ra mắt thị trường, Nấm đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe về liều lượng và độ an toàn của các thành phần. Đây là quy trình được Bộ Y tế công nhận và đạt chỉ tiêu chất lượng theo quy định. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.”

Chị Vân (Hà Nội) chia sẻ, do làm văn phòng, ít vận động, áp lực công việc và hay sử dụng thức ăn nhanh… khiến chị bị thừa cân. Khi tìm hiểu các sản phẩm giảm cân, chị khó nhận biết được chất lượng sản phẩm. Được bạn bè giới thiệu Nấm có thành phần từ thiên nhiên và có công bố chất lượng rõ ràng, chị yên tâm sử dụng. Sau một thời gian, chị đạt kết quả như mong đợi, không còn mệt mỏi”.

Chị Loan – chủ shop thời trang cho biết: “Trước đó, tôi dùng nhiều sản phẩm giảm cân nhưng kết quả không như mong đợi. Sau khi biết đến và dùng Nấm, tình trạng thừa cân của tôi giảm đáng kể mà không có tác dụng phụ. Hiện tôi lấy thêm về để vừa dùng và bán lại cho bạn bè, người quen”.

Năm 2017 khởi đầu cho bước chuyển mình của Hoài Thương Organic khi Nấm trở thành thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam. Nhiều hệ thống đại lý được mở rộng trong và ngoài nước. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây được đào tạo bài bản, giúp thương hiệu ngày một phát triển.

(Nguồn: Hoài Thương Organic)