Home » Khỏe và đẹp » Hành trình nâng ngực, gọt hàm của hoa hậu Kiều Ngân tại Hàn Quốc

Hành trình nâng ngực, gọt hàm của hoa hậu Kiều Ngân tại Hàn Quốc

Trần Thị Kiều Ngân 28 tuổi, giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ năm 2015. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn với chiều cao 1,73 m, số đo 3 vòng 80 – 62 – 90 cm nhưng người đẹp luôn cảm thấy mình còn một số khuyết điểm trên gương mặt cần khắc phục.

“Mỗi lần soi gương em nhận thấy khuyết điểm của mình là chiếc cằm bạnh, mí mắt nhỏ khiến cho gương mặt không cân đối. Những điểm này không thể khắc phục bằng biện pháp tự nhiên được nên em quyết định phẫu thuật thẩm mỹ”, cô gái chia sẻ.

Kiều Ngân chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, cô quyết định chọn một bệnh viện nổi tiếng ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc là nơi khởi đầu công cuộc trùng tu nhan sắc. Ngân quyết định đại phẫu gọt xương hàm và nâng cấp vòng một trước. Người đẹp thú thật đây là lần đầu tiên đụng đến dao kéo nên rất lo lắng, song khát khao làm đẹp đã lấn át nỗi sợ hãi trong lòng cô.

3 ngày ở Hàn Quốc, Kiều Ngân trải qua 2 cuộc đại phẫu gây mê kéo dài khoảng 6 tiếng đồng hồ. Ngày đầu tiên, các bác sĩ tiến hành hút mỡ cằm, cưa xương hàm 2 bên lấy ra 2 mảng xương nhỏ, sau đó mài nhẵn phần xương còn lại và đóng vết mổ. Ngày thứ hai cô gái được phẫu thuật đặt túi ngực allergan giúp “núi đôi” căng tròn và tạo dáng hài hòa với cơ thể hơn. Đợi đến này thứ ba cho sức khỏe Kiều Ngân ổn định, các bác sĩ mới tiến hành nâng mũi S-line, cắt mí mắt, hút bọng mắt…

Tỉnh lại sau ca phẫu thuật, việc đầu tiên Kiều Ngân làm là nhìn vào gương để xem mặt mình thay đổi thế nào. Cô gái suýt khóc khi nhìn gương mặt băng bó chằng chịt cộng với cảm giác ê ẩm ở 2 bên hàm sau khi hết thuốc tê. Người đẹp không giấu được vẻ hoang mang, lo lắng. Các bác sĩ động viên rằng ca phẫu thuật đã thành công, chỉ vài ngày nữa sẽ được tháo băng và hết đau, Ngân mới yên tâm phần nào.

Sau hành trình làm đẹp, Kiều Ngân lưu lại Hàn Quốc vài ngày để chờ cho vết thương lành lặn hẳn mới về. Trong thời gian này một số bức ảnh của hoa hậu với băng dán chi chít trên mặt lan truyền trên mạng xã hội. Kiều Ngân cho biết rất may gia đình luôn tôn trọng quyết định của con nên bố mẹ động viên cô chú ý chăm sóc sức khỏe để sớm bình phục.

Đến nay vết thương đã lành và không còn phải băng bó hay kiêng cữ gì, Kiều Ngân bảo rất hài lòng với diện mạo mới của mình và không còn muốn chỉnh sửa gì thêm. Cô không được vận động mạnh trong 6 tháng đầu, nếu thấy đau ở xương hàm thì chườm lạnh, ngoài ra còn kiêng ăn hải sản và thực phẩm nóng để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận đã phẫu thuật.

Nhan sắc mới giúp Kiều Ngân tự tin hơn khi quay lại với công việc trình diễn thời trang và dẫn chương trình truyền hình. Hoa hậu cho biết luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho mọi người mong muốn cải thiện nhan sắc bằng con đường tự nhiên hay dao kéo.

Quy trình nâng ngực như thế nào