Home » Khỏe và đẹp » Khám miễn phí cho người bệnh tim

Khám miễn phí cho người bệnh tim

Từ 28/5 đến 2/6, Khoa Phẫu thuật Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM phối hợp cùng các bác sĩ Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Australia phẫu thuật và can thiệp tim cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, bệnh lý van tim ở người lớn. Các phương pháp điều trị ít xâm lấn như phẫu thuật nội soi, can thiệp được áp dụng nhằm mang kết quả tối ưu cho người bệnh.

Phó giáo sư N

Phó giáo sư Nguyễn Hoàng Định khám bệnh cho trẻ em trong một chuyến từ thiện. Ảnh: N.P.

Các quỹ Tấm lòng Việt, Nhịp tim Việt Nam, Hiểu về trái tim và Hội Bảo trợ TP HCM hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bệnh nhi nghèo. Hiện nay hầu hết bệnh tim bẩm sinh đều được điều trị khỏi nhờ phẫu thuật và can thiệp. Một số bệnh lý có tổn thương phức tạp không thể điều trị dứt điểm cũng có thể phẫu thuật sửa chữa, cải thiện triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Để chuẩn bị cho đợt phẫu thuật, từ 8h ngày 20/5, các bác sĩ Khoa Phẫu thuật Tim mạch tổ chức thăm khám, siêu âm tim, đo điện tim… cho bệnh nhân Những trường hợp có bệnh lý sẽ được lập hồ sơ bệnh án, hội chẩn và đưa vào chương trình điều trị. Điện thoại đăng ký tham gia (028) 3952 5161 – (028) 3952 5160.


Lê Phương