Home » Khỏe và đẹp » Kiểu đàn ông dễ đưa phụ nữ ‘lên đỉnh’

Kiểu đàn ông dễ đưa phụ nữ ‘lên đỉnh’

Theo NY Post, các nhà khoa học từ Đại học Albany (Mỹ) đã khảo sát phụ nữ trẻ dị tính về đời sống tình dục cùng cách thức, tần số họ “lên đỉnh”. Nhóm tác giả cũng ghi chép đặc điểm đối tác của người tham gia bao gồm thu nhập, cá tính, khiếu hài hước, bề ngoài, số đo cơ thể.

kieu-dan-ong-de-dua-phu-nu-len-dinh

Ảnh: Ela Craciun.

Kết quả cho thấy phái đẹp dễ đạt cực khoái nếu đối tác giàu có, tự tin, hấp dẫn và sở hữu đôi vai rộng. Càng thấy người đàn ông của mình thu hút, phụ nữ càng “lên đỉnh” nhiều. Đặc biệt, lời khen từ hội chị em cũng khiến các cô gái tự hào và hài lòng hơn về đời sống tình dục với bạn trai/chồng.

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu phát hiện khiếu hài hước rất hữu ích đối với phái mạnh bởi phụ nữ có xu hướng sex và “lên đỉnh” với bạn tình vui tính. “Khiếu hài hước không chỉ thể hiện sự tự tin, thu nhập gia đình mà còn dự báo khả năng giường chiếu”, nhóm tác giả nhận xét.

Các nhà khoa học nhận định rõ ràng có lý do tiến hóa đằng sau hiện tượng trên. Ân ái với đàn ông khỏe mạnh, vui tính mang đến cho phụ nữ cảm giác được nuôi dạy những đứa con “thành công” trong tương lai. 

Tuy vậy, nhóm chuyên gia khuyến cáo phái mạnh đừng quá lo lắng bởi mỗi cô gái quan niệm khác nhau về tiêu chuẩn chọn bạn đời, chứ không phải chỉ nhắm đến các anh siêu mẫu hay diễn viên hài.

Minh Nhật