Home » Khỏe và đẹp » Ly trà sữa vượt 600 km đến tay bệnh nhân ung thư đang hấp hối

Ly trà sữa vượt 600 km đến tay bệnh nhân ung thư đang hấp hối

“Tôi ước gì mình được uống trà sữa của nhà hàng Tommy”, Emily Pomeranz nói với người bạn Sam Klein. Nữ bệnh nhân ung thư cuối cùng cũng được toại nguyện nhờ tấm lòng vị chủ cửa hàng tốt bụng.

ly-tra-sua-vuot-600-km-den-tay-benh-nhan-ung-thu-dang-hap-hoi

Emily hạnh phúc bên ly trà sữa cuối đời. Ảnh: Facebook.

Theo Telegraph, Emily bị ung thư tuyến tụy và phải chuyển đến một cơ sở chăm sóc tại Washington. Các bác sĩ nhận định cô không còn nhiều thời gian.

Cách đây vài tuần, Sam Klein đến thăm Emily. “Tôi hỏi cô ấy có cần gì không”, Sam nhớ lại. “Cô ấy mỉm cười rồi bảo muốn uống trà sữa của nhà hàng Tommy”. Nằm ở Ohio, nhà hàng Tommy nổi tiếng với món trà sữa và là địa chỉ ngày trước Emily thường xuyên lui tới. Tuy nhiên, khoảng cách từ nhà hàng tới nơi nữ bệnh nhân đang điều trị hơn 600 km.

Vì muốn giúp bạn, Sam chủ động liên hệ với nhà hàng Tommy để xem liệu họ có thể hoàn thành ước nguyện của Emily. “Tôi sẽ tìm cách”, chủ cửa hàng đáp qua điện thoại.

Sau hai lần ra bưu điện, nhà hàng Tommy đã tìm được cách chuyển trà sữa cho Emily. Khi tới tay bệnh nhân, ly trà vẫn còn nguyên vẹn và được bọc rất cẩn thận. “Thật bất ngờ. Emily vô cùng hạnh phúc”, Sam kể. “Cô ấy cười suốt và liên tục thuật lại câu chuyện này cho tất cả mọi người”.

Tuần trước, Emily trút hơi thở cuối cùng. Trên trang cá nhân, Sam gửi lời cảm ơn nhà hàng Tommy đồng thời nhắn nhủ bạn bè: “Nếu có dịp tới Cleveland Heights, hãy ghé vào mua trà sữa của Tommy nhé. Hãy nói ly trà này là cho Emily và cảm ơn vì đã mang trà đến cho cô ấy”.