Home » Khỏe và đẹp » ‘Mẹ bầu 6 múi’ khoe bụng phẳng lỳ sau một tuần sinh con

‘Mẹ bầu 6 múi’ khoe bụng phẳng lỳ sau một tuần sinh con

Chontel Duncan tập luyện chăm chỉ trong suốt thai kỳ

Chontel Duncan là một huấn luyện viên thể hình có tiếng ở Australia. Cô sở hữu thân hình siêu chuẩn đáng ngưỡng mộ. Bà mẹ “vạn người mê” này từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2009. Mới đây, Chontel chia sẻ bức ảnh đầu tiên của mình sau khi sinh con thứ hai. Cô tự tin chụp một bức hình toàn thân trước gương. Mặc dù mới vượt cạn được một tuần bằng phương pháp sinh mổ, vóc dáng của bà mẹ hai con vẫn khiến nhiều người mơ ước.

voc-dangdang-nguong-mo-cua-ba-me-sinh-con-duoc-1-tuan

Vóc dáng của Chontel sau khi sinh con thứ hai được một tuần. Ảnh: C.D.

Trước đó, Chontel từng bị phê phán khi vẫn tập luyện thường xuyên và đều đặn trong suốt quá trình mang thai. Nhiều người chỉ trích cô đang làm tổn hại nghiêm trọng sức khỏe của em bé trong bụng. Có người còn cho rằng cô không yêu con mình. Đáp trả, bà mẹ hai con đã đăng tải những bức ảnh về cậu con trai khỏe mạnh và vóc dáng nuột nà của mình ngay sau khi sinh.

Chia sẻ về hành trình mang bầu của mình, Chontel cho biết cô rất yêu việc tập luyện hằng ngày. Nó làm cho cơ thể cô khỏe mạnh và năng động hơn. “Tôi biết điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy sốc nhưng đó là lối sống và cơ thể của tôi. Tôi có thể hiểu cơ thể mình. Có lẽ điều kiện về thể chất và các cơ quan khác trong thời kỳ mang thai của tôi khác với mọi người”, người mẹ nói.

voc-dangdang-nguong-mo-cua-ba-me-sinh-con-duoc-1-tuan-1

Chontel lúc mang thai. Ảnh: C.D

Bà mẹ hai con chia sẻ thêm, cả hai lần mang thai cô đều tập luyện cho đến gần sinh. Thậm chí Chontel còn chơi cả boxing. Hai con trai cô sinh ra đều khỏe mạnh bình thường và tất nhiên vóc dáng của cô không hề thay đổi. “Tất cả mọi thứ tôi làm đều được giám sát và chấp thuận bởi bác sĩ sản khoa của tôi”, người mẹ nói.

Thu Hiền