Home » Khỏe và đẹp » Nàng béo giảm cân đẹp nóng bỏng sau năm tháng luyện tập

Nàng béo giảm cân đẹp nóng bỏng sau năm tháng luyện tập

Rebecca Keegan, tên thường gọi là Becki, lớn lên trong một gia đình có truyền thống thể thao. Cô là một người năng động, thích chơi các môn như khúc côn cầu, bóng rổ và chạy. Năm 16 tuổi, do ăn uống không kiểm soát nên cô đã bị tăng cân. “Tôi từng cảm thấy bối rối về cơ thể mình và không dám cho ai chụp ảnh”, Becki nói.

nang-beo-giam-can-dep-nong-bong-sau-nam-thang-luyen-tap

Becki giảm cân và trở thành huấn luyện viên cá nhân. Ảnh: D.W

Theo Dailystar, Becki sau đó trải qua một giai đoạn ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm cân. Cô ăn bánh sandwich mỗi ngày và nạp 500 calo vào cơ thể. Nhưng cô nhận ra đây không phải là một cách để giảm cân hiệu quả. Cuối cùng, Becki trò chuyện cùng các huấn luyện viên thể hình và quyết định theo đuổi việc luyện tập.

Becki tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn lành mạnh. Chỉ trong năm tháng, từ cô nàng béo ú, Becki đã giảm được hai size váy, cơ thể săn chắc đầy quyến rũ. Đặc biệt, nhờ đam mê tập luyện, cô gái đã trở thành huấn luyện viên cá nhân nhờ chiến thắng cuộc thi thể hình chỉ một năm sau đó.

nang-beo-giam-can-dep-nong-bong-sau-nam-thang-luyen-tap-1

Thân hình săn chắc của Becki. Ảnh: D.W

Hiện, Becki vẫn duy trì tập luyện mỗi ngày và đặc biệt nâng tạ năm lần một tuần để cải thiện sức mạnh. “Tôi tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống nhờ tập luyện và ăn các bữa ăn lành mạnh”, nữ huấn luyện viên nói. Becki muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người để giúp họ có động lực thay đổi cuộc sống và chinh phục đam mê.

>>Xem thêm: 10 mẹo giảm cân nhanh chóng

Thu Hiền