Home » Khỏe và đẹp » Người chồng bị gãy ‘cậu nhỏ’ trong lúc gần gũi vợ

Người chồng bị gãy ‘cậu nhỏ’ trong lúc gần gũi vợ

Bác sĩ Vũ Đức Công, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health cho biết, bệnh nhân thú nhận trong lúc cao trào người vợ đã vô tình bẻ “cậu nhỏ” gây tiếng “rắc”. Anh đau đớn, dương vật sưng to dần nên phải vào viện.

Theo bác sĩ Công, dương vật khi bình thường vốn rất linh hoạt, tưởng chừng khó gãy. Tuy nhiên khi cương hết cỡ, độ linh hoạt thay bằng độ cứng. Tai nạn gãy “cậu nhỏ” không phải hiếm do những trường hợp khó kiềm chế được các hành vi vô ý khi lâm trận.

Ảnh: menhealth.

Ảnh: menhealth.

Dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy thường là sau tiếng “rắc” sẽ xìu ngay lập tức kèm triệu chứng sưng to và bầm tím dưới da. Nếu không xử lý kịp thời “cậu nhỏ” sẽ tiếp tục sưng đến mức căng da. Tình trạng gãy ảnh hưởng niệu đạo có thể khiến bệnh nhân tiểu ra máu. Nguyên nhân gây gãy dương vật thường là do giao hợp thô bạo, áp dụng các tư thế khác biệt, thói quen bẻ để tự sướng…

Khi đã bị gãy, dương vật không tự hồi phục nếu không có sự can thiệp của bác sĩ. Bệnh nhân nên đến khám sớm vì tình trạng kéo dài lâu có thể dẫn tới nhiều biến chứng khiến dương vật khó trở về bình thường.

Lê Phương