Home » Khỏe và đẹp » Người cung Bạch Dương dễ bị stress trong năm 2017

Người cung Bạch Dương dễ bị stress trong năm 2017

Người cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Theo Express, tuy bị căng thẳng kéo dài đeo bám nhiều năm nay, Bạch Dương vẫn có khả năng tinh thần vô cùng đáng nể. Mùa xuân năm nay, bạn sẽ phải đối diện với một vấn đề nội tâm mà không biết phải làm thế nào. Nếu khó thể hiện cảm xúc, hãy viết một cuốn nhật ký. Đây chính là biện pháp trị liệu bạn đang cần đến.

Hãy dành tháng một để lập hoặc điều chỉnh kế hoạch tập luyện thể chất trong 12 tháng tới, đặc biệt tập trung vào các bài tập lưng và cột sống. 

nguoi-cung-bach-duong-de-bi-stress-trong-nam-2017

Ảnh: crystalinks.

Đầu năm 2017, Bạch Dương cần chú trọng bảo vệ giọng nói và cổ họng. Đừng tiếc giấc ngủ vào tháng hai, tháng ba. Nuôi dưỡng thói quen ngủ khoa học là điều cực kỳ cần thiết.

Hãy nhớ giảm tải công việc vào 10 ngày cuối tháng tư và nửa sau tháng 8 bởi đây là lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức. Bên cạnh đó, chú ý ngày 12/3 và 5/10. Bạn nên sắp xếp một kỳ nghỉ ngắn quanh thời điểm này để xua tan căng thẳng.

Càng về cuối năm, Bạch Dương càng phải gánh vác nhiều công việc. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nên những cơn đau đầu do stress. Vì thế, bắt đầu thực hiện các phương pháp xả stress ngay từ bây giờ sẽ hữu ích cho cả thể chất lẫn tinh thần bạn. Thiền và thái cực quyền là những lựa chọn tuyệt vời, đem đến sự xoa dịu, tĩnh tâm. Hoặc bạn có thể tham khảo bài trắc nghiệm này để tìm ra cách thư giãn phù hợp nhất với bản thân.

Minh Nhật