Home » Khỏe và đẹp » Người đàn ông quyết định chuyển giới để chữa bệnh ‘cực khoái’

Người đàn ông quyết định chuyển giới để chữa bệnh ‘cực khoái’

Christine Decker được chẩn đoán mắc hội chứng gọi là “tăng động tình dục” (PGAS) cực hiếm. Trước khi chuyển giới, Decker bị trượt chân và không thể đi được. Trên xe cứu thương đến bệnh viện, Decker trải qua 5 lần “cực khoái” đầy bất ngờ. Tình trạng của Decker dẫn tới việc ông không thể ra khỏi nhà vì xương chậu liên tục đi vào trạng thái co thắt khiến bản thân không kiểm soát được.

“Tôi khóc nức nở và hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra”, người đàn ông nói. Ngày hôm sau, Decker có tới 236 lần “cực khoái” trong một ngày. “Tôi cảm thấy bất lực và đau đớn. Mọi người nhìn tôi chằm chằm và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thật là nhục nhã”, Decker kể lại.

Theo Metro, sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng PGAS, Decker tìm đến rất nhiều bác sĩ để điều trị. Cuối cùng, ông tìm ra một nhà trị liệu bằng cách nắn khớp xương khung chậu, kiểm soát các cơn “cực khoái”.

nguoi-dan-ong-quyet-dinh-chuyen-gioi-de-chua-benh-cuc-khoai

Decker  sau khi chuyển giới. Ảnh: P.A

Năm 2014, Decker là người đầu tiên tâm sự về cuộc sống của mình khi sống chung với hội chứng PGAS, mong được giúp đỡ và nâng cao nhận thức về tình trạng suy nhược cho người khác. Nhưng, thay vì nhận được sự thông cảm, ông đã bị chỉ trích tàn nhẫn. Ông luôn là nạn nhân của những lời trêu đùa, bắt nạt. Nhiều người thậm chí chỉ trích nặng nề ông trên mạng xã hội khiến Decker phải trốn tránh. Nhiều người nghĩ rằng Decker đã tự kết liễu cuộc đời.

Tháng 6/2015, Decker quyết định chuyển giới và dùng liệu pháp hormone. Giải pháp này giúp người đàn ông giảm hẳn số lần “cực khoái” từ 100 lần xuống còn 8 lần trong một ngày. Decker chia sẻ: “Cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn đối với tôi trong năm qua. Không còn gì hạnh phúc hơn thế”.

Sau phẫu thuật chuyển giới, Decker được mời đến nói chuyện về tình trạng của mình tại Hiệp hội các nhà giáo dục tình dục Mỹ. Sau nhiều năm bí mật đấu tranh với căn bệnh kỳ lạ, Decker xuất hiện trong hình hài một phụ nữ khiến cả hội nghị kinh ngạc.

Decker cũng chia sẻ bản thân đã muốn trở thành phụ nữ từ lâu. Giờ đây Decker mới dám sống thật với chính mình và càng vui mừng hơn khi giảm testosterone đã giúp giảm số lần “cực khoái”. Sắp tới, Decker sẽ phẫu thuật để chuyển đổi giới hoàn toàn.

Xem thêm: Phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ như thế nào