Home » Khỏe và đẹp » Người đẹp tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già

Người đẹp tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già

Chi hàng nghìn USD cho phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 20 năm qua nhưng Manoush chưa hề hài lòng về bản thân. Nữ diễn viên 45 tuổi tin rằng lão hóa là một bệnh tật. Chính vì vậy, cô tìm mọi cách để giữ lại vẻ thanh xuân. Người phụ nữ này đã tiêm một chiết xuất từ vi khuẩn có tên Bacillus F vào cơ thể mình với mong muốn chống lại lão hóa.

nguoi-dep-tiem-vi-khun-3-5-trieu-tuoi-vao-co-the-de-tre-mai-khong-gia

Manoush tự tiêm vi khuẩn vào cơ thể. Ảnh: Barcroft.

Bacillus F được tiến sĩ Brouchkov phát hiện lần đầu tiên năm 2009 và ca ngợi nó là “liều thuốc giúp con người bất tử”. Nó nằm mắc kẹt trong tầng đất đóng băng vĩnh cửu cổ xưa, khoảng 3,5 triệu năm tuổi tại khu vực núi Mammoth ở Cộng hòa Sakha, vùng lớn nhất thuộc Siberia, Nga.

Năm 2015, nhóm nghiên cứu đã “mở khóa” thành công mật mã ADN của loại vi khuẩn này. Họ nói rằng Bacillus F không có dấu hiệu lão hóa và tin rằng nó có thể là chìa khóa để duy trì sức khỏe và cuộc sống cho loài người.

Các mẫu có chứa chất chiết xuất từ ​​vi khuẩn đã được bác sĩ Brouchkov trao cho Manoush. Cô sử dụng phương pháp này được hơn ba tháng. Manoush cho biết nó thực sự có hiệu quả khi gương mặt cô trở nên trẻ trung và giàu sức sống hơn. “Da của tôi mềm như da em bé. Tôi ngủ rất ngon. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt như thế”, người phụ nữ nói.

nguoi-dep-tiem-vi-khun-3-5-trieu-tuoi-vao-co-the-de-tre-mai-khong-gia-1

Manoush mong muốn trẻ mãi không già. Ảnh: Barcroft

Manoush còn cho biết bản thân cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều sau khi tiêm vi khuẩn vào cơ thể. “Khi tập thể dục, tôi thấy mình có thể tập được lâu hơn. Tôi cũng chạy được quãng đường dài hơn thông thường”, nữ diễn viên nói.

Manoush cho biết thêm, tiến sĩ Brouchkov cũng tiêm loại vi khuẩn này lên cơ thể mình và kết quả thu lại khá tích cực. “Ông ấy có làn da tuyệt vời, giống như một chàng trai trẻ”, Manoush nhận xét. Nữ diễn viên không tin rằng các mũi tiêm sẽ cho cô cuộc sống vĩnh cửu nhưng hy vọng nó sẽ giúp cô luôn tươi trẻ dù ở mọi tuổi tác.

Phương pháp này vẫn chưa được cấp chứng nhận an toàn vì vẫn trong thời gian thử nghiệm. Manoush phải tự tiêm cho mình với sự giúp đỡ của bạn.

>> Xem thêm: 5 phút massage mặt giúp gương mặt tươi trẻ

Thu Hiền