Home » Khỏe và đẹp » Người phụ nữ liệt nửa người vì cực khoái

Người phụ nữ liệt nửa người vì cực khoái

Cực khoái không chỉ là sự thăng hoa mà đôi khi đem tới những tai nạn như trường hợp của Lucinda Allen (Anh). Theo Cosmopolitan, năm 2012, người phụ nữ 34 tuổi vừa ân ái với chồng là Tony thì đau dữ dội phần đầu trên mắt phải. Lúc ấy, cô đang mang thai 26 tuần.

nguoi-phu-nu-liet-nua-nguoi-vi-cuc-khoai

Lucinda bên gia đình. Ảnh: SM.

“Tôi đã vài lần bị đau đầu sau cực khoái như vậy nhưng không mấy lo lắng vì rất chóng hết”, Lucinda kể lại. Lần này, cơn đau kéo dài khiến bà bầu “gào khóc trên giường”. Tới bệnh viện, Lucinda hoảng loạn vì mất khả năng nói chuyện.

Xem xét kết quả chụp chiếu, đội ngũ y tế xác định Lucinda bị xuất huyết não nên cần phẫu thuật ngay. Họ gây mê nữ bệnh nhân đồng thời chuẩn bị sẵn phương án mổ cứu thai nhi. May mắn, em bé trong bụng Lucinda vẫn khỏe mạnh và chào đời an toàn 3 tháng sau ca mổ não.

Tổng cộng, Lucinda đã trải qua một lần đột quỵ nghiêm trọng cùng 4 lần đột quỵ nhẹ. Cô liệt hoàn toàn nửa người bên trái và phải di chuyển bằng xe lăn. Các bác sĩ cho rằng, những bất thường bẩm sinh ở mạch máu não đã dẫn tới những cơn đau đầu sau cực khoái của Lucinda và gây ra tai nạn hy hữu trên.