Home » Khỏe và đẹp » Nhiều người nguy kịch do xe ben húc hàng loạt xe máy ở TP HCM

Nhiều người nguy kịch do xe ben húc hàng loạt xe máy ở TP HCM

Bác sĩ Nguyễn Đức Thành, Khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Quân y 175 chiều 2/3 cho biết trong 5 nạn nhân cấp cứu tại viện, một người được mở sọ lấy máu tụ nhưng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Một người đang theo dõi chấn thương sọ não. Một người bị gãy xương đùi. Hai trường hợp nhẹ hơn đã xuất viện.

Bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Ảnh: H.H

Nạn nhân vụ tai nạn được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Ảnh: H.H

Nạn nhân đang nguy kịch là Vũ Văn Thành 29 tuổi quê ở tỉnh Gia Lai. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng, đồng tử hai bên đã giãn, hôn mê sâu và được phẫu thuật ngay để lấy máu tụ. Bác sĩ Thành cho biết bệnh nhân bị hai tổn thương nặng là xuất huyết não rất lớn chèn ép não và chấn thương ngực dập nát hai bên phổi. Bệnh nhân đang đáp ứng với điều trị, vẫn có cơ may cứu sống.

Cũng trong tai nạn, nạn nhân Đỗ Quang Đạ 28 tuổi đã tử vong tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Anh được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, mạch huyết áp không đo được, đa chấn thương rất nặng.

Hơn 23h ngày 1/3, xe ben chở đất chạy đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp bất ngờ húc bay dải phân cách rồi lao qua làn đường ngược lại, tông ngã hàng loạt xe máy. Xe ben tiếp tục phóng đi, hất tung khoảng năm xe máy cùng người điều khiển vào gầm. 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Lê Phương