Home » Khỏe và đẹp » Những hành vi gây tổn hại năng lực phòng the phái mạnh

Những hành vi gây tổn hại năng lực phòng the phái mạnh

Chấn thương trong khi quan hệ tình dục là rất phổ biến. Đặc biệt, nam giới có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến “cậu nhỏ” cũng như khả năng tình dục của mình nếu có những hành vi không lành mạnh trong phòng ngủ. 

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Reviews in Urology, có rất nhiều hành vi có thể gây tổn hại đến phần dưới của bạn. Nam giới ở mỗi quốc gia có hành vi làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục khác nhau.

nhung-hanh-vi-gay-ton-hai-nang-luc-phong-the-phai-manh

Ảnh: Dailystar.

Ở Nhật, đàn ông có nhiều khả năng tự làm tổn thương bằng việc thủ dâm. Đàn ông vùng Địa Trung Hải thường bị tổn thương do tự làm mềm mại bộ phận sinh dục. Đàn ông Mỹ lại dễ bị gãy dương vật do hoạt động tình dục nguy hiểm, thô bạo.

Trong khi đó, người Iran đưa ra một số lý do gây tổn thương vùng kín một cách bất thường như bị vật nuôi cắn, tai nạn lao động. Một vài báo cáo từ các quốc gia khác cho thấy nam giới gặp tai nạn vùng kín do nghịch dại, tự sướng… 

Chuyên gia tình dục học Samantha Evans nói với Dailystar rằng, nam giới cần cẩn trọng trong sinh hoạt cũng như quan hệ tình dục bởi chỉ vài hành động nhất thời có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến “cậu nhỏ” cũng như năng lực phòng the.

“Không nên bỏ qua cơn đau trong khi quan hệ tình dục”, vị chuyên gia nhấn mạnh thêm. Các cơn đau này có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh nguy hiểm, phái mạnh cần gặp bác sĩ nam khoa để được tầm soát và tư vấn.

Thu Hiền