Home » Khỏe và đẹp » Nữ diễn viên phim Phép thuật bật khóc khi hóa trị ung thư vú

Nữ diễn viên phim Phép thuật bật khóc khi hóa trị ung thư vú

Shannen Doherty có thể thoát khỏi căn bệnh ung thư song những gì đã trải qua vẫn còn ám ảnh cô mãi. Nhân tháng Nhận thức về Ung thư vú, nữ diễn viên quyết định đăng tải hình ảnh lần đầu hóa trị với những lời chia sẻ đầy xúc động.

nu-dien-vien-phim-phep-thuat-bat-khoc-khi-hoa-tri-ung-thu-vu

Doherty bật khóc trong lần đầu hóa trị. Ảnh: Instagram.

“Tấm ảnh này vô cùng riêng tư”, ngôi sao 46 tuổi nổi tiếng với series Phép thuật viết dưới bức hình nhắm nghiền mắt vì đau đớn, nước mắt chảy xuống hai bên má. “Đó là lúc tôi bắt đầu hóa trị. Tôi dùng một cái mũ lạnh với hy vọng tóc không rụng. Sau hóa trị, tay tôi run rẩy. Tôi phát ốm như thể đang đánh mất chính mình”.

Theo Huffington Post, Doherty được chẩn đoán ung thư vú năm 2015. Từ đó, cô sử dụng mạng xã hội để ghi lại quá trình trị bệnh của mình. Nữ diễn viên tâm sự đã mất đi những người yêu thương, trở nên yếu ớt, xấu xí nhưng rồi “mạnh mẽ và đẹp đẽ từ bên trong”. 

Tháng 4, Doherty bước vào giai đoạn thuyên giảm. Hiện cô vẫn duy trì thói quen chia sẻ trên Internet nhằm mục đích ủng hộ, cổ vũ bệnh nhân ung thư vú. 

“Mọi chuyện tưởng chừng mới diễn ra hôm qua hay một phút trước”, Doherty chia sẻ. “Ung thư có rất nhiều giai đoạn: Sốc, chối bỏ, chấp nhận, giận dữ, oán hận, nổi loạn, sợ hãi, biết ơn. Ngay cả khi đã thuyên giảm, những giai đoạn ấy vẫn lặp lại. Ung thư sẽ ở lại với bạn mãi mãi. Những ai từng trải qua đều biết dù có chiến thắng, ung thư vẫn ảnh hưởng đến bạn cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Bạn sẽ vẫn trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc. Bạn vẫn cần sự hỗ trợ và tình yêu. Nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt mọi thứ và sống tiếp”.