Home » Khỏe và đẹp » Nữ DJ khiến chồng ghê sợ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ DJ khiến chồng ghê sợ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sophia Wollersheim là DJ, ngôi sao truyền hình thực tế kiêm diễn viên của Đức. Cô từng có cuộc hôn nhân 6 năm hạnh phúc với một ông chủ nhà chứa ở Dusseldorf. Năm ngoái, chồng cô – Bert Wollersheim – đã đệ đơn ly hôn vì cảm thấy sốc trước diện mạo mới của vợ mình.

Sophia không muốn kể chính xác những gì cô đã chỉnh sửa trên cơ thể. Tuy nhiên, truyền thông Đức cho rằng cô đã nâng ngực, cắt xương sườn để tạo ra vòng eo nhỏ đến kỳ dị. Hiện tại, Sohpia là một trong những người có vòng eo nhỏ nhất mà một phòng thẩm mỹ nổi tiếng ở Beverly Hills, California từng phẫu thuật.

nu-dj-khien-chong-ghe-so-sau-khi-phau-thuat-thm-my

Sophia thực hiện nhiều ca phẫu thuật trong một năm. Ảnh: Cen.

Ngôi sao thực tế Đức cho đó là điều khó khăn nhất mà cô từng trải qua trong đời. Bác sĩ Michael K. Obeng đã phẫu thuật thẩm mỹ cho cô. Ba tuần sau cuộc phẫu thuật, Sophia nói với báo chí rằng cô “không hề hối hận” và “vô cùng hạnh phúc”. Trước đây, nữ DJ từng nói với người hâm mộ của mình rằng: “Nếu bạn có thiếu sót trong cuộc sống hoặc cuộc sống diễn ra không như ý mình, bạn hãy cố gắng tự bù đắp bằng cách thực hiện những ý tưởng điên rồ”.

nu-dj-khien-chong-ghe-so-sau-khi-phau-thuat-thm-my-1

Thân hình đồng hồ cát của Sophia. Ảnh: Cen.

Chính vì suy nghĩ đó mà Sophia đã biến cơ thể mình trở nên biến dạng. Vòng ngực, mông quá khổ cùng vòng eo con kiến khiến cô trông không khác gì một con búp bê sống. Cũng vì “ghê sợ” thân hình đồng hồ cát của vợ mà chồng cô quyết định chia tay.  

Bert nói: “Ngày xưa tôi vài lần trêu Sophia rằng cô ấy có vòng eo như bình xăng. Người nào đó có thể thấy đẹp chứ tôi chỉ sợ hãi”.

>> Xem thêm: Bác sĩ nâng ngực thế nào?