Home » Khỏe và đẹp » Nữ hoàng nhạc Pop Madona đắp mặt nạ mông để dưỡng da

Nữ hoàng nhạc Pop Madona đắp mặt nạ mông để dưỡng da

Ở tuổi 59, làn da của Madonna vẫn khiến bao phụ nữ ghen tỵ. Chia sẻ với báo chí chiều 26/9, huyền thoại âm nhạc cho biết bà bị ám ảnh bởi việc chăm sóc da.

“Tôi không bao giờ đi biển, cũng chẳng bao giờ hút thuốc. Thật vui vì nhờ đó mà làn da tôi khỏe đẹp”, New York Post dẫn lời Madonna.

nu-hoang-nhac-pop-madona-dap-mat-na-mong-de-duong-da

Nữ hoàng nhạc pop Madonna. Ảnh: vanity fair.

Để giữ vẻ đẹp, Madonna sử dụng những sản phẩm chứa nước khoáng, dầu olive và đất sét từ ngôi làng Montecatini (Italy). Tuy nhiên, khác với số đông, bà cho rằng phụ nữ không cần cố gắng che đi những nếp nhăn phản ánh tuổi đời. “Chúng ta đang sống trong một xã hội quá khắc nghiệt với phái đẹp”, Nữ hoàng nhạc Pop nhận định. “Thật lố bịch khi phải giấu diếm tuổi tác thay vì trân trọng nó. Tôi nghĩ chúng ta cần chấm dứt việc này”.

Với phương châm “quan tâm và yêu thương bản thân mỗi ngày”, Madonna chăm sóc toàn bộ cơ thể, bao gồm cả vòng ba. Bà tiết lộ: “Tôi dùng mặt nạ đất sét cho mông. Ai mà không muốn da mông mịn màng chứ”. 

Bộ mặt nạ đất sét Madonna dùng cho vòng ba có giá 600 USD. Mỗi lần đắp, bà thường để 7-10 phút rồi rửa sạch. Nữ danh ca gợi ý, nếu có thể bạn nên nhờ người khác massage chân thư giãn trong khi chờ mặt nạ khô. 

nu-hoang-nhac-pop-madona-dap-mat-na-mong-de-duong-da-1

Ở tuổi 59, Madonna vẫn sở hữu làn da mịn màng, khỏe đẹp. Ảnh: pinimg.

Bên cạnh vòng ba, Madonna chú ý thoa kem dưỡng lên đầu gối và khuỷu tay. Bà cũng không quên xịt nước hoa hồng. “Đối với tôi, làn da vô cùng quan trọng nên cần chăm sóc ngay từ ngày còn trẻ”, Nữ hoàng nhạc Pop khẳng định.

Minh Nhật