Home » Khỏe và đẹp » Nữ người mẫu chảy nước mắt tím sau khi xăm tròng mắt

Nữ người mẫu chảy nước mắt tím sau khi xăm tròng mắt

Chạy theo trào lưu, Catt Gallinger 24 tuổi cũng xăm tròng mắt và trải qua quãng thời gian “khủng khiếp nhất cuộc đời”.

nu-nguoi-mau-chay-nuoc-mat-tim-sau-khi-xam-trong-mat

Đôi mắt bị tổn thương do xăm của Catt. Ảnh: NVCC.

Theo Independent, Catt xăm đổi tròng mắt từ trắng sang tím. Sau khi xăm, cô bị chảy nước mắt màu tím nên nhận ra ngay có điều không ổn. Vào bệnh viện, Catt được bác sĩ nhỏ thuốc kháng sinh song kết quả lại tệ hơn. Một tuần trôi qua, mắt nữ người mẫu sưng húp và nhìn kém. Lúc này, đội ngũ y tế cho Catt dùng steroid khiến chất lỏng màu tím vón lại xung quanh giác mạc.

nu-nguoi-mau-chay-nuoc-mat-tim-sau-khi-xam-trong-mat-1

Catt chảy nước mắt tím. Ảnh: NVCC.

Các bác sĩ nhận định dụng cụ cửa hàng xăm có thể đã không được vệ sinh dẫn đến nhiễm trùng mắt của Catt. Dù tình trạng bệnh nhân đã khá lên, bác sĩ dự đoán cô sẽ không bao giờ hồi phục hoàn toàn, thậm chí đứng trước nguy cơ mù vĩnh viễn.

Gần đây, trên trang cá nhân, Catt chia sẻ đã nhìn rõ hơn đôi chút nhưng phải chịu nhiều tổn thương tâm lý. “Tóc tôi rụng từng mảng để lại nhiều chỗ hói. Tôi nặng vỏn vẹn 40 kg và đang tiếp tục sút cân dù ăn uống đầy đủ. Tôi thậm chí còn định tự tử”, thiếu nữ nghẹn ngào. 

Từ kinh nghiệm của mình, Catt khuyến cáo mọi người không xăm tròng mắt. Cách đây hai năm, một nhóm người Mỹ đã khởi xướng phong trào xăm tròng mắt với lý do điều này giúp họ nhìn rõ trong đêm. 

Minh Nguyên