Home » Khỏe và đẹp » Ông bố ăn nhau thai vợ mới sinh con

Ông bố ăn nhau thai vợ mới sinh con

Theo Metro, Ross Watson là người say mê thực phẩm bổ dưỡng. Ông vô cùng hào hứng với trải nghiệm được thử món “có thể ăn được mà lại rất giàu dinh dưỡng này”, nhất là khi vợ chồng anh không có ý định sinh thêm con sau bé Lachlan. Bởi vậy, Ross Watson cho rằng “hoặc bây giờ hoặc không bao giờ”.

Sau khi vợ anh sinh bé Lachlan khỏe mạnh, Ross đã lấy nhau thai của vợ để chế biến thành món ăn. Người đàn ông này đã ăn thử nhau thai bằng hai cách là sống và chín, so sánh kết quả thì nói ăn chín ngon hơn.

ong-bo-an-nhau-thai-vo-moi-sinh-con

Ross Watson  dùng bữa snags bằng nhau thau của vợ. 

Nhiều người không đồng tình với hành động của Ross, nhưng người bố này khẳng định nhau thai không có gì là kinh khủng như mọi người nghĩ, tuy khó ăn nhưng hương vị cũng không đến nỗi nào.

Nhau thai được cho là có lợi cho sức khỏe và những lời truyền miệng về tác dụng của nó đã lan truyền ở nhiều nước phương Tây. Nhiều người tin rằng nó có thể giúp tránh được sự suy nhược sau khi sinh nở, cải thiện nguồn sữa và tăng cường sinh lực. Việc ăn nhau thai cũng khá phổ biến ở Trung Quốc, nơi mà nhiều người nghĩ rằng nó có thể giúp chống lão hóa.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa hoạc nào khẳng định tác dụng thật sự của nhau thai. Tiến sĩ Ranj chia sẻ: “Ăn nhau thai cũng có thể gây rủi ro bởi về cơ bản nó đưa các chất thải từ cơ thể của em bé ra ngoài”.

Thu Hiền