Home » Khỏe và đẹp » Ông chồng ở Hà Nội cầu cứu bác sĩ khi vợ ham muốn cao

Ông chồng ở Hà Nội cầu cứu bác sĩ khi vợ ham muốn cao

Anh Sơn 33 tuổi, vợ kém anh một tuổi, kết hôn được 6 năm và có 2 đứa con xinh xắn khỏe mạnh. Cuộc sống vợ chồng anh khá viên mãn và hạnh phúc. Anh làm trưởng phòng giao dịch một ngân hàng, vợ ở nhà nội trợ, chăm sóc con. Hai người là bạn cùng đại học, khá hợp nhau trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống. Chỉ có điều anh không biết tỏ cùng ai về việc hai tháng qua vợ ngày càng tỏ ra mạnh mẽ trong đòi hỏi vợ chồng gần gũi.

Gần đây, anh chịu nhiều áp lực công việc lại còn phải chiều vợ liên tục nên mệt mỏi vô cùng. Ông chồng đành nhờ bác sĩ tư vấn chuyện bất thường của vợ. Bác sĩ khuyên hai vợ chồng nên đến tầm soát cả về tâm lý và bệnh lý. Lấy cớ không khỏe, anh Sơn đưa vợ đến bệnh viện cùng khám.

Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, khi chồng đang đi khám tiết niệu thì vợ thú nhận với bác sĩ rằng “lý do vắt kiệt sức của chồng là để anh đỡ ngoại tình bên ngoài”. Chị chia sẻ với bác sĩ rằng mình khỏe mạnh, không cần phải khám và nhờ bác sĩ giữ kín bí mật.

Tư vấn cho vợ chồng anh Sơn, bác sĩ Nguyễn Đình Liên khuyên chuyện đòi hỏi liên tục là chiêu thức nhiều chị em áp dụng với ý nghĩ là “giữ chồng”. Tuy nhiên cách này thường không hiệu quả mà còn gây hại cả về sức khỏe và tinh thần cho đối tác. Nhiều ông chồng trong tình trạng này bị khủng hoảng đến mức phát sinh tâm lý tiêu cực.

Bác sĩ Liên cho biết, nhiều trường hợp có chồng hoặc vợ cầu cứu bác sĩ giúp đối tác bớt ham muốn. Khai thác bệnh sử, bác sĩ phát hiện nhiều người vợ hoặc chồng bị rối loạn tuyến yên cũng gây ra ham muốn bất thường. Có trường hợp vợ hồi xuân lại khiến chồng hoảng sợ. Khi đó, bác sĩ phải tìm hiểu nguyên nhân mới có cách điều trị và sử dụng thuốc phù hợp.

Bác sĩ khuyên, ham muốn quá đà cũng gây hại cho sức khỏe các cặp đôi. Mới đây, bác sĩ tiếp nhận cặp đôi sắp cưới nhập viện vì “yêu quá sức”. Trong chuyến du lịch trước ngày cưới, họ đã sử dụng đồ chơi tình dục để làm mới mẻ quan hệ. “Họ lạm dụng đến nỗi chàng trai ngất đi, phải nhập viện hồi sức cấp cứu”, bác sĩ Liên nói.

Bác sĩ khuyến cáo, chuyện vợ chồng rất tế nhị, song cả hai không nên giấu diếm vấn đề mà cần trao đổi thẳng thắn với nhau để tìm ra hướng giải quyết. Đặc biệt khi có sự cố hãy gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị, tránh hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của hai vợ chồng.


Lê Nga