Home » Khỏe và đẹp » Quý ông bị cá cắn đứt ‘của quý’ khi khỏa thân tắm biển

Quý ông bị cá cắn đứt ‘của quý’ khi khỏa thân tắm biển

Theo Focustime, người đàn ông này đi bơi cùng bạn trong công viên East Coast sau khi uống rượu. Một người bạn trong nhóm cho biết: “Chúng tôi đều mặc đồ lót để bơi, riêng anh ấy cởi bỏ hoàn toàn và bơi lội trong cảnh khỏa thân. Chúng tôi đã cảnh báo anh ấy nên cẩn thận, nhưng anh ấy nói rằng sẽ không có vấn đề gì”.

Chỉ vài phút sau, người đàn ông này kêu cứu trong đau đớn. Những người bạn cho rằng anh ấy đùa. “Chúng tôi nghĩ anh ấy đang giả vờ, chỉ khi anh ấy chạy ra khỏi nước ôm lấy hạ bộ chúng tôi mới biết là có chuyện nghiêm trọng”, người bạn nói.

Bạn bè của anh đã bị sốc khi thấy anh sụp đổ trên bãi biển. “Mặc dù tối đen, nhưng chúng tôi vẫn có thể thấy vùng kín anh ấy chảy máu. Anh ấy rên rỉ rằng bị một con cá khổng lồ cắn, và khi anh ta di chuyển tay, chúng tôi đã bị sốc khi thấy dương vật của anh đã bị cắt đứt hoàn toàn”, người bạn kể lại.

Một người bạn sơ cứu vết thương cho anh để ngăn máu chảy trong khi hai người còn lại xuống khu vực bơi để tìm kiếm phần dương vật bị đứt. Thật không may, họ không thể tìm thấy. Nạn nhân được đưa tới một cơ sở y tế gần đó trong tình trạng nghiêm trọng, hiện sức khỏe đã ổn định.

Một nhà sinh học biển nói rằng loài cá mú lớn có thể là thủ phạm gây ra “vụ án” này. “Hiện là mùa của những con giun biển giao phối và chúng thường là miếng mồi cho những loài cá lớn. Sự xuất hiện của một con sâu biển tương tự như dương vật của con người, vì vậy tôi tin rằng cá mú đã nhầm lẫn dương vật của người đàn ông này là một con sâu biển”.

Nhà chức trách khuyến cáo người dân không nên khỏa thân tắm biển.