Home » Khỏe và đẹp » Quý ông tiêm chất độc vào người để tăng cơ bắp

Quý ông tiêm chất độc vào người để tăng cơ bắp

Theo Metro, thời son trẻ, Segato từng sử dụng ma túy khiến cơ thể gầy trơ xương và bị mọi người đặt cho biệt danh “con chó xơ xác”. Ngắm nhìn thân thể trong gương, Segato cũng bàng hoàng, chán nản và quyết tâm thay đổi bản thân. Segato tập gym nuôi hy vọng trở thành người khổng lồ xanh Hulk. Ông được bạn bè tập gym giới thiệu sử dụng synthol, một loại chất kích thích tăng cơ độc hại.

quy-ong-tiem-chat-doc-vao-nguoi-de-tang-co-bap

Segato lạm dụng tiêm synthol để tăng cơ bắp. Ảnh: Barcroft.

Synthol là chất kích thích cơ bắp được tạo ra từ năm 1990 bởi Chris Clarke. Sylthol là một hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn tiêm trực tiếp vào cơ thể khiến bắp tay to lên, người tiêm không cần phải vất vả tập luyện. Để sử dụng, người dùng chỉ cần tiêm trực tiếp vào khu vực muốn kích thích cơ bắp. Nó sẽ tích tụ lại các axit béo, bám chặt vào các sợi cơ nơi được tiêm và vô cùng khó khăn để gỡ bỏ nó ra khỏi cơ thể.

Trong vòng 5 năm qua, Segato đã lột xác thành người khác khi kích thước bắp tay tăng từ 30 cm lên tới 61 cm. Chất này giúp Segato có cơ bắp cuồn cuộn và cơ bắp phình ra ngay cả khi không cần gồng tay. Bạn bè gọi ông với cái tên thân mật là “quái vật”. Người công nhân xây dựng này tiếp tục tiêm dầu để bắp tay to hơn.

quy-ong-tiem-chat-doc-vao-nguoi-de-tang-co-bap-1

Segato trông như một quái vật sau khi tăng cơ bắp. Ảnh: Barcroft.

Không dừng lại ở đó, Segato tìm tới các chất hỗ trợ khác, tiêm chất tạo cơ thường xuyên vào bắp tay, ngực và vai. Sự mạo hiểm của ông đã phải trả giá bằng sức khỏe khi bị mắc chứng cụt chi và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. “Tôi thừa nhận mình đã sử dụng chúng quá mức. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên dừng lại. Thời gian đó thật là khó khăn nhưng tôi vẫn dùng và tự điều chỉnh lại liều lượng… “, ông nói

Theo các chuyên gia, synthol gây nhiều hậu quả lâu dài đối với cơ thể của người tiêm. Synthol không hề làm cho cơ thể bạn mạnh lên một chút nào, nó chỉ làm cơ bắp to hơn mà thôi, sau khi tiêm vào cơ thể Synthol sẽ hòa vào cơ bắp, khiến cho chúng phình ra. Người sử dụng synthol sau một thời gian sẽ bị các biến chứng “hóa đá cơ bắp”, biến dạng, sưng phù cơ, suy gan, thận. Nhẹ thì phải cắt bỏ cơ nặng thì thiệt mạng.

>> Xem ảnh Beefcake Valdir Segato sau khi tiêm chất tăng cơ

Lê Nga