Home » Khỏe và đẹp » Sau chầu nhậu, ông chồng quyết định nâng cấp ‘cậu nhỏ’

Sau chầu nhậu, ông chồng quyết định nâng cấp ‘cậu nhỏ’

Trò chuyện với bác sĩ, ông bố một con thú nhận rằng đã 5 năm nay anh chưa từng làm vợ thỏa mãn. Mặc dù bà xã không phàn nàn nhưng anh biết vợ không vui và chồng cảm thấy mặc cảm vô cùng. Hôm ấy có tý hơi men, anh thổ lộ vấn đề của mình và được bạn nhậu tư vấn “có lẽ do kích cỡ” nên nhờ bác sĩ can thiệp kỹ thuật.

Tại bệnh viện, bác sĩ trao đổi tìm hiểu về đời sống sinh hoạt cũng như tinh thần của cả hai vợ chồng, từ đó xác định yếu tố dẫn đến việc quan hệ tình dục gặp hạn chế. Qua thăm khám, bác sĩ nhận định bệnh nhân không phải có vấn đề về kích cỡ dương vật mà do chưa có kỹ năng tình dục phù hợp để đời sống chăn gối viên mãn hơn.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, nhiều nam giới bị ám ảnh về kích cỡ bộ phận sinh dục của mình ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục. Nỗi lo này cũng thường gặp với đàn ông cả thế giới chứ không riêng Việt Nam. Thực tế thăm khám hằng ngày tại viện, bác sĩ Lợi chưa bao giờ gặp bệnh nhân đến bác sĩ nhờ thu nhỏ mà luôn yêu cầu tăng kích thước.

Nhiều nam giới bị ám ảnh về kích thước đã dùng thực phẩm chức năng, thuốc… quảng cáo trên mạng mong muốn cải thiện. Tuy nhiên các loại thuốc, thực phẩm này là vô tác dụng, thậm chí có thể mang họa vào thân”, bác sĩ Lợi nói.

Theo bác sĩ Lợi, giải pháp kéo dài duy nhất hiện nay chỉ có phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng phẫu thuật. Đàn ông có kích thước dưới 6,8 cm có thể lựa chọn phẫu thuật can thiệp.

Chuyên gia nam học cũng nhấn mạnh, kích thước dương vật không quyết định mức độ hài lòng của bạn tình. Quan trọng là có đảm bảo được chức năng thăng hoa tình dục và duy trì nòi giống hay không. Nhiều người có bộ phận sinh dục bình thường nhưng lại gặp vấn đề về sinh lý, xuất tinh sớm. 

“Thay vì băn khoăn về kích cỡ thì nên tập luyện và có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt đều đặn, để tăng cường bản lĩnh đàn ông”, bác sĩ Lợi nói.


Lê Nga