Home » Khỏe và đẹp » Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của người mẫu 9x Nga

Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của người mẫu 9x Nga

Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sở hữu những đường cong tuyệt vời mà chúng tôi chưa từng thấy ở bất cứ ai khác”, Maxim nhận xét về thân hình của Anastasiya. Theo tạp chí này, thiếu nữ 22 tuổi ở Kaliningrad (Nga) vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu.

than-hinh-dong-ho-cat-nong-bong-cua-nguoi-mau-9x-nga

Vẻ đẹp bốc lửa của Anastasiya. Ảnh: Instagram.

Ảnh vẻ đẹp thể hình của Anastasiya

Khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ, Anastasiya cho biết bí quyết của cơ thể hoàn hảo là ăn kiêng và tập luyện. “Từ bé tôi đã rất năng động. Mỗi tuần tôi tập gym 4 lần”, cô gái 9x tiết lộ. “Tôi không ăn thịt bao gồm cả thịt gà, tránh đồ ăn nhanh và chỉ chọn thực phẩm hữu cơ lành mạnh”.

than-hinh-dong-ho-cat-nong-bong-cua-nguoi-mau-9x-nga-1

Các tấm ảnh khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của Anastasiya nhận được hàng trăm nghìn like trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Anastasiya chia sẻ thêm ngày đầu bước chân vào làng người mẫu, cô bị hãng quản lý yêu cầu giảm cân vì quá đẫy đà song cô thẳng thừng từ chối. “Thần tượng của tôi là những phụ nữ với thân hình kiểu Brazil như Kim Kardashian, Beyonce, Nicki Minaj”, cô nói. “Tôi muốn có ngực và mông chứ không thích người gầy”.

Hiện Anastasiya sống tại Mỹ để phát triển sự nghiệp. Instagram của cô thu hút 5 triệu fan theo dõi.

Minh Nhật