Home » Khỏe và đẹp » Thiếu nữ tử vong do sử dụng điện thoại khi tắm

Thiếu nữ tử vong do sử dụng điện thoại khi tắm

Theo gia đình, thiếu nữ ngồi trong bồn tắm và sử dụng điện thoại trong khi đang sạc. Bà của Coe, Donna O’Guinn, cho biết tay cháu gái có dấu hiệu “cháy” do điện giật. “Con bé rất thông minh, học rất giỏi và ngoan ngoãn. Sự việc xảy ra khiến cả nhà bàng hoàng, đau xót”, người bà nói.

Bà Donna mong cái chết của cô cháu gái xấu số là một bài học đắt giá, cảnh báo mọi người hãy cẩn thận khi sử dụng điện thoại. “Tai nạn sẽ không chừa một ai”, bà nói.

Trước đó, một cô gái 24 tuổi người Nga cũng tử vong do thói quen vừa sạc pin vừa dùng điện thoại. Cô gái chết tại căn hộ của mình ở Moscow, sau khi bị điện giật khi vừa sạc điện thoại vừa lướt mạng xã hội trong phòng tắm.

Thói quen vừa dùng điện thoại vừa sạc pin rất tai hại nhưng lại hết sức phổ biến. Nguyên nhân do người dùng không lường được sự nguy hiểm của nó, bất chấp việc nhà sản xuất đã cảnh báo trong hướng dẫn sử dụng. Mặt khác, việc sử dụng sạc pin không đảm bảo yêu cầu cũng dẫn đến rò điện, chập cháy, gây hậu quả khó lường cho người dùng.