Home » Khỏe và đẹp » Tự dùng dao rạch lấy túi silicone sau khi nâng ngực

Tự dùng dao rạch lấy túi silicone sau khi nâng ngực

Cách đây 14 năm, Rossington đến Brussels (Bỉ) để phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi silicone. Lúc ấy, bộ ngực mới nhìn rất tự nhiên và cân đối với cơ thể của bà. Tuy nhiên, vài năm sau Rossington bị sụt cân, bộ ngực trở nên quá khổ với cơ thể. Bà cảm thấy thân hình mình “thật lố bịch” với bộ ngực quá lớn và khó chịu khi nghĩ sẽ phải sống suốt đời còn lại với nó. Bà bắt đầu cân nhắc các lựa chọn để loại bỏ túi silicone trong ngực.

“Tôi luôn tìm cách che đậy chúng, mặc áo ngực bó sát và áo cao cổ. Hai năm qua tôi suy nghĩ nghiêm túc về việc lấy túi silicone ra. Nó thực sự ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của tôi”, người phụ nữ nói với truyền thông Anh. Tuy nhiên, chi phí để phẫu thuật lấy silicone tốn khoảng 4.200 USD, vượt quá khả năng chi trả của bà. Dịch vụ Y tế quốc gia Anh (NHS) có hỗ trợ phẫu thuật miễn phí nhưng chỉ áp dụng với những trường hợp nghiêm trọng như túi silicone bị vỡ. Vì thế, bà Rossington quyết định tự tay lấy silicone ra ngoài.

Bà Rossingtonton. Ảnh: O.C

Bà Rossington. Ảnh: O.C.

Theo OddityCentral, bà Rossington tìm kiếm thông tin và cách thức thực hiện trên internet. Mặc dù biết có một trường hợp tự lấy túi silicone ra ngoài thành công nhưng sau đó đã phải nhập viện, bà Rossington vẫn quyết định thử.

Người phụ nữ mua một con dao cắt giấy giá một USD và tự tay thực hiện khi chồng đi làm. “Tôi lên lầu, lấy chiếc gương đặt trước mặt mình. Tôi ngồi đó một lúc và nghĩ rằng thử cắt một chút xem có đau không”, bà Rossington kể lại.

Bà chườm nước đá ngay dưới vết sẹo mà ca phẫu thuật nâng ngực đã để lại và đặt yên đó khoảng 5 phút, đến khi không chịu được nữa. Sau đó, bà cắt vào phần da ấy và không còn cảm giác gì.

Túi silicone bị vỡvỡ. Ảnh: Droliver.

Túi silicone bị vỡ. Ảnh: Droliver.

Rossington thử dùng dao rạch một đường lên vết sẹo cũ và cảm thấy không đau. Bà tiếp tục rạch vết sẹo, tránh cẩn thận không để động đến động mạch và tĩnh mạch. Tiếp đến, bà dùng tay ép bên ngoài ngực để túi silicone từ từ trượt xuống và lọt ra ngoài qua vết cắt.

Sau đó, người phụ nữ dùng băng để bịt vết cắt rồi mặc áo ngực vào để cố định miếng băng và lái xe đến Bệnh viện Pilgrim ở thị trấn Boston. Tại đây, bà kể lại mọi việc cho bác sĩ và được sơ cứu kịp thời khi một trong hai túi silicone đã bị vỡ khi lấy ra.

Thu Hiền