Home » Khỏe và đẹp » Tuổi 36 là thời kỳ phái đẹp tự tin trong quan hệ tình dục nhất

Tuổi 36 là thời kỳ phái đẹp tự tin trong quan hệ tình dục nhất

Theo Independent, nghiên cứu tiến hành khảo sát 2.600 phụ nữ. Họ được hỏi về kinh nghiệm cực khoái, cảm giác hấp dẫn và họ thích quan hệ tình dục như thế nào. Câu trả lời của họ được phân ra theo nhóm tuổi: Nhóm nhứ nhất là dưới 23 tuổi, nhóm thứ 2 là từ 23-35 tuổi, nhóm thứ 3 từ 36 tuổi trở lên.

Họ được phân ra làm 3 nhóm tuổi, thanh niên dưới 23 tuổi, trung niên từ 23 tới 35, lớn tuổi từ 36 tuổi trở đi và câu trả lời của họ cũng được phân tích dựa trên nhóm tuổi này. Khi được hỏi về sự hấp dẫn của tình dục, nhóm thứ 3 cho thấy sự tự tin nhất, 8 trong số 10 người nói rằng họ cảm thấy mình quyến rũ. Ngược lại, chỉ có 4 trên 10 người ở nhóm thứ 2 nghĩ mình hấp dẫn và 7 trong 10 phụ nữ dưới 23 tuổi hài lòng với vẻ bề ngoài của họ.

Nhóm phụ nữ lớn tuổi cũng đạt điểm cao nhất về việc đạt cực khoái khi gần 6 trong số 10 người cho biết họ cảm thấy cực khoái nhiều hơn. Trong khi đó, nhóm 1 và 2 chỉ 5 trong số 10 người thấy được điều này. Phụ nữ từ độ tuổi 36 trở đi cũng có quan hệ tình dục tốt nhất khi 86% trong số họ nói rằng mình có quan hệ tình dục trong 4 tuần qua. Con số này ở tuổi trung niên là 76%, còn thành niên chỉ là 56%.

Đa số phụ nữ cho rằng mối quan hệ một vợ một chồng là chìa khóa cho cuộc sống tình dục hạnh phúc. 81% người tham gia khảo sát tin rằng, họ có thể có cuộc sống tình dục tuyệt vời và lâu dài với cùng một người.

Amada Bonnie, phát ngôn viên của Natural Cycles cho biết: “Kết quả của cuộc khảo sát đã đưa ra một thông điệp tích cực mà nhiều phụ nữ mong đợi. Phụ nữ lớn tuổi hiểu rõ về cơ thể mình hơn, từ đó họ có đời sống tình dục thú vị hơn và cảm thấy tự tin về bản thân mình”.

Bộ não phái đẹp “kích động” liên tục khi cực khoái

Thu Hiền